Tổng thư ký LHQ bó bột tay vì chơi bóng
(NLĐO)- Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon vừa bị gãy tay khi chơi bóng cùng các nhà ngoại giao LHQ hồi cuối tuần qua, phát ngôn viên LHQ Martin Nesirky cho biết trong buổi họp báo sáng 14-5 tại New York.

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon
Theo ông Nesirky, Tổng thư ký Ban Ki-moon, 67 tuổi, sẽ phải bó bột tay trái trong sáu tuần.
Ông Ban bị “một vết rạn nhỏ ở bàn tay trái vì bị ngã khi tham gia một giải bóng đá mùa xuân với các nhà ngoại giao ở LHQ vào cuối tuần”, phát ngôn viên Nesirky nói, đồng thời cho biết thêm ông Ban “hoàn toàn khỏe mạnh và tinh thần rất phấn chấn”.
Được biết, tối 12-5, ông Ban đã tới gặp một chuyên gia chỉnh hình sau khi bị thương ở giải đấu mùa xuân tại Trang trại Bel Aire, bang New York.
Vị Tổng thư ký LHQ 67 tuổi cũng đã lịch thiệp ngỏ lời xin lỗi vì cánh tay bó bột trong lần gặp gỡ Bộ trưởng ngoại giao Panama, Roberto Henriquez hôm 14-5 vừa qua.