Tưng bừng đám cưới hoàng gia Monaco

(NLĐO) – Đám cưới của ông hoàng Albert II của Monaco và nữ vận động viên bơi lội người Nam Phi Charlene Wittstock đã diễn ra tưng bừng ngày 2-7.

Hoa, nụ cười và cả nước mắt cùng xuất hiện trong hôn lễ “đẹp như mơ” của hoàng gia Monaco. Hôn lễ được tổ chức trọng thể trong 2 ngày với hơn 3.500 khách mời đến từ nhiều nơi trên thế giới. Váy cưới của cô dâu Wittstock do nhà thiết kế Giorgio Armani thực hiện.
     
img
Khung cảnh nghiêm trang của buổi lễ
 
img
Cô dâu và chú rể đang thực hiện nghi lễ
 
img
Cả hai hồi hộp chờ đợi thề nguyền

img
      Trao nhẫn cưới cho nhau, chính thức thành chồng, thành vợ...
 
img
... và trao nhau nụ hôn say đắm
 
img
 
img
Giọt nước mắt hạnh phúc của cô dâu

img
Cả hai cùng sánh bước bên nhau

img

img
Hoa tràn ngập mọi nơi

img

img

img

img

img
Dân chúng phấn khởi theo dõi đám cưới
Cô dâu Charlene Wittstock chào đời tại Bulawayo- Zimbabwe nhưng chuyển tới Nam Phi cùng gia đình năm 12 tuổi. Cô từng đại diện cho Nam Phi tham dự Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung trước khi tham gia tranh tài tại Olympic Sydney 2000.
 
Bản thân ông hoàng Albert cũng là một vận động viên, tranh tài ở môn trượt băng trong 5 kỳ Olympic. Do đó, cả hai đã gặp và yêu nhau trên đấu trường thể thao.
 
img
 
img
Khách mời đến dự hôn lễ