Úc: Thi thể bé trai 5 tuổi trong bụng cá sấu
Cảnh sát Australia hôm qua cho biết đã tìm thấy thi thể của một bé trai 5 tuổi ở Queensland trong bụng của một con cá sấu.
Lần cuối cùng bé Jeremy Doble được nhìn thấy là vào ngày 8-2 vừa qua, khi em chơi cùng anh trai ở cạnh đầm lầy ngập nước gần nhà mình tại Bắc Queensland. Theo cảnh sát, bé Jeremy đã bị một con cá sấu dài 4,3 m tấn công và ăn thịt khi bị rơi xuống đầm.

Nhà tự nhiên học Steve Irwin, 44 tuổi, “người săn cá sấu” nổi tiếng thế giới (đã tử nạn)
Được biết, cha mẹ bé trai xấu số kinh doanh du lịch cá sấu. Sau sự việc, họ đã yêu cầu cảnh sát không giết con cá sấu đã tấn công con trai mình.
Sau đó, cảnh sát đã phẫu thuật mổ bụng con cá sấu và tìm thấy thi thể của Jeremy trong đó.
“Gia đình nạn nhân yêu cầu báo chí tôn trọng sự riêng tư của họ lúc này”, cảnh sát ra tuyên bố.
Giới chức Queensland cho hay, con cá sấu đã ăn thịt cậu bé Jeremy sẽ không được trở về với cuộc sống hoang dã mà được chuyển tới một trang trại cá sấu hoặc một vườn thú.
Kể từ năm 1971, theo luật liên bang, cá sấu lại được bảo vệ và vì vậy mà số lượng chúng ngày một tăng ở những vùng nước nhiệt đới tại Australia. Tuy nhiên, giới chức nước này được phép giết chúng nếu chúng đe dọa đến tính mạng con người.