Xả súng ở Hy Lạp, ít nhất 11 người bị thương
(NLĐO) – Ít nhất 11 người bị thương trong vụ xả súng tại một câu lạc bộ đêm ở thành phố cảng Piraeus, miền Đông Nam Hy Lạp, ngày 22-11. Ba người trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, một người đàn ông được cho là người Albania, 30 tuổi, có liên quan đến vụ xả súng trên. Theo các nhân chứng nói với cảnh sát, người này đã rời khỏi câu lạc bộ đêm và quay lại trong thời gian ngắn với một khẩu súng trường tự động Kalashnikov.
Gã đã bắn thẳng vào các nhân viên phục vụ cũng như khách hàng ở đây. Sau khi bắn xong, gã tẩu thoát bằng taxi.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Ekathimerini
Cảnh sát đang điều tra liệu gã này có liên quan đến vụ xả súng tương tự ngày 10-10 tại câu lạc bộ đêm ở trung tâm Athens, khiến 1 người chết và 1 bị thương. Hai kẻ xả súng cũng dùng súng Kalashnikov và thoát đi bằng xe hơi. Cảnh sát nghi vụ việc có liên quan đến băng đảng tội phạm.