Xúc động vì nhẫn cưới làm bằng... xương người

(NLĐO)- Chắc không mấy người đủ can đảm như cô Meritos khi để người yêu lồng vào tay mình chiếc nhẫn cầu hôn làm từ… xương ống chân của anh chàng.

Meritos và Michael, cùng 25 tuổi, sống ở London (Anh), gặp nhau trong một chuyến du lịch bụi và yêu nhau say đắm. Tuy nhiên, trong một chuyến du lịch sau đó, Michael không may bị tai nạn, phải cưa mất chân phải.
 
Dù phải lắp chân giả nhưng sau khi xuất viện, Michael vẫn lạc quan, yêu đời. Cảm động vì nghị lực của người yêu, Meritos đồng ý làm vợ anh.
 
img
Michael và Meritos yêu nhau từ một lần đi du lịch bụi
 
Để nhắc nhở bản thân phải vươn lên trong cuộc sống cũng như chứng tỏ mình luôn ở bên cạnh vợ, Michael đã bỏ ra 1.500 bảng Anh để khảm viên kim cương 1,4 kara và… 2 miếng xương ống chân (mà anh đã năn nỉ bác sĩ hết lời để được giữ lại) vào chiếc nhẫn cưới.
 
Hết sức cảm động trước chân tình và món quà cầu hôn độc đáo, Meritos đã gật đầu ưng thuận nên duyên chồng vợ với Michael.
 
img
Chiếc nhẫn cưới có khảm xương ống chân của Michael