112 ngàn lượt khách đến Vũng Tàu dịp lễ
(NLĐO)- Theo Ban quản lý các khu du lịch Vũng Tàu, số du khách trong những ngày qua đổ về đây rất đông.
Ông Trần Văn Trường, Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu cho biết, đến hết ngày 30- 4, các khu du lịch tại thành phố đã đón đến hơn 112 ngàn lượt khách đến chơi lễ.
Đây là con số được đánh giá là lạc quan hơn năm ngoái, tuy nhiên vẫn chỉ mới là tổng kết trong “một nửa” của đợt nghỉ lễ, còn phải chờ đến hết lễ mới biết chính xác lượng khách đổ về thành phố biển trong dịp lễ năm nay.

Theo ông Trường, trong những ngày qua, công tác giữ gìn an ninh trật tự bảo vệ du khách được đảm bảo, an toàn vệ sinh tốt, không có sự cố nào đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó chưa có phản ánh than phiền của du khách về giá cả dịch vụ cũng như liên quan đến việc “chặt, chém”.
Trong khi đó, theo khảo sát, đến sát ngày 30-4 các khách sạn ở TP Vũng Tàu và cả các khu du lịch tại Bà Rịa- Vũng Tàu đều đã “cháy” phòng. Nhiều du khách không tìm được chỗ nghỉ, đành phải tìm cách vui chơi qua đêm ngoài trời.

Bãi Sau- TP Vũng Tàu đông khách vào chiều 30-4
Ông Võ Quý Khanh, Phó đoàn kiểm tra liên ngành TP Vũng Tàu cho biết, đoàn sẽ thường xuyên kiểm tra các quán ăn, nhà nghỉ ở các vùng trọng điểm, cũng như các điểm “đen”, để sẵn sàng chấn chỉnh khi phát hiện các vi phạm về giá cả dịch vụ, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường.