Bạc Liêu: Chưa xác định được nhân thân các cô gái đẻ thuê
(NLĐO)- Thượng tá Phạm Quang Chung, Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bạc Liêu, ngày 3-3 cho biết vẫn chưa xác định được nhân thân của các cô gái trong đường dây đẻ thuê tại Thái Lan.
Theo ông Chung, từ khi tiếp nhận thông tin có 8 phụ nữ Bạc Liêu trong đường dây đẻ thuê trên, các trinh sát của đơn vị đã đi rà soát nhân thân nhưng vẫn chưa xác định được.
Nguyên nhân do địa chỉ các cô gái này khai với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan thiếu chính xác nên không khớp với hồ sơ xuất nhập cảnh.
Điển hình như trường hợp của cô gái tên Hứa Thị H., khai cư ngụ ở thị trấn Giá Rai. Sau khi đối chiếu hồ sơ xuất nhập cảnh, có đến 5 người cùng tên Hứa Thị H. nhưng không có ai trong số đó xuất cảnh qua Thái Lan.
Nhiều người cho rằng có thể nạn nhân Hứa Thị H. đã được đưa qua Campuchia, rồi mới nhập cư vào Thái Lan để tránh sự theo dõi của nhà chức trách sở tại.