Chợ gạo Long Xuyên cháy lớn

(NLĐO)- Lúc 18 giờ 55 phút hôm qua, 14-4, chợ gạo phường Mỹ Long (thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) bị cháy lớn. Phải mất một tiếng rưỡi sau lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh An Giang mới dập tắt được ngọn lửa.


Đám cháy thiêu rụi 3 căn hộ kinh doanh vải, hóa chất. Khi phát cháy, các căn hộ trên không có người nên lực lượng PCCC phải phá cửa vào để chữa cháy. Đây là các kho chứa vật dụng dễ cháy nên phải rất vất vả 6 xe cứu hỏa mới dập tắt được lửa.

Theo TTXVN, ước tính thiệt hại vật chất lên đến hàng tỉ đồng, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân cháy có thể do chập điện.

Vụ hoả hoạn này gây ách tắc giao thông kéo dài trên suốt tuyến đường khu vực chợ và đến phà Ô Môi sang xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.