Đề nghị tước danh hiệu CAND trung úy CSCĐ đánh CSGT

(NLĐO)- Công an quận Bình Thạnh - TPHCM vừa làm việc với một nhân chứng đã chứng kiến từ đầu vụ trung úy CSCĐ Trần Đại Phúc và thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân (CSGT đội Hàng Xanh) đánh nhau.

Liên quan đến video clip CSCĐ dùng cây đuổi đánh CSGT trên đường, chiều 3-8, người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết: Trung đoàn CSCĐ (đơn vị chủ quản của trung úy Trần Đại Phúc) đã đề xuất Ban Giám đốc Công an TPHCM ra quyết định khai trừ Đảng và tước danh hiệu CAND đối với trung úy Phúc.
 
img
Một cảnh đánh nhau giữa trung úy Phúc và thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân. Ảnh trích từ clip
 
Cùng ngày, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh cho biết cơ quan CSĐT của quận đã ghi lời khai của một nhân chứng là anh N.Đ.Ch. (ngụ quận 12- TPHCM), người chứng kiến từ đầu vụ việc xảy ra trưa 28-7.

Theo anh Ch., thượng sĩ  Luân đã dùng gậy điều khiển giao thông đánh vào vai, dùng cùi chỏ đánh vào đầu trung úy Phúc khi phát hiện anh Phúc vi phạm giao thông. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra đánh nhau như trong đoạn video clip.