Lốc xoáy làm 4 người bị thương
(NLĐ) - Lúc 15 giờ ngày 10-4, một cơn dông lớn kèm theo gió lốc xoáy đã bất ngờ ập qua khu vực thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, làm gần 100 căn nhà bị sập, trong đó có 31 căn bị sập hoàn toàn; 5 phòng học, toàn bộ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa An Biên và nơi làm việc một số cơ quan bị hư hại nặng.
Đặc biệt, lốc xoáy đã làm cho 4 người (trong đó có 1 em bé) bị thương. Chiều và tối 10-4, một số nơi trên địa bàn tỉnh Kiên Giang như Vĩnh Thuận, An Minh và Rạch Sỏi đã có mưa rào cục bộ kéo dài từ 10-30 phút.
. Vào hồi 9 giờ sáng 11-4, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận xảy ra mưa lớn ở khắp các địa phương trong tỉnh. Theo số liệu của Trung tâm Khí tượng - Thủy văn Ninh Thuận, tính đến 11 giờ cùng ngày lượng mưa đo được tại thị xã Phan Rang-Tháp Chàm lên đến 40 mm.