Mở tuyến xe đò đi Campuchia

(NLĐ) - Đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, sáng 26-2 tuyến xe đò TPHCM đi Phnom Penh (Campuchia) của Công ty Cổ phần Mai Linh đã chính thức hoạt động với tần suất 2 chuyến/ngày.

Thời gian khởi hành vào lúc 6 giờ và 8 giờ mỗi ngày tại 2 đầu bến (số 64-68 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 và 391 Sihanouk-Phnom Penh.) Theo lộ trình, xe dừng nghỉ chân ở cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) và bến phà Niếc Lương (Campuchia). Giá vé một lượt là 12 USD/hành khách.

Công ty Cổ phần Mai Linh cho biết, trong thời gian từ ngày 1-3 đến 26-3-2006, hành khách là bệnh nhân và thân nhân đi cùng đi tuyến xuất phát từ TPHCM sẽ được giảm 50% tiền vé. Ngoài ra, đơn vị này cũng có dịch vụ làm hộ chiếu, visa cho hành khách.