Một ngày, 2 người chết đuối

(NLĐO) - Ngày 13-4, UBND xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Câu (Phú Yên), cho biết đã tổ chức an táng em Lê Đình Việt tại thôn Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh.

img

Hai em Lê Văn Tú và Nguyễn Thị Kim Liên đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Sông Cầu.

Trước đó, khoảng 16 giờ 45 phút ngày 12-4, sau khi tan học, 11 em học sinh lớp 4, Trường tiểu học Xuân Cảnh ra khu vực bãi Chỏ, thuộc thôn Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh để tắm biển.
 
Trong khi đùa giỡn, đã có 5 em trong nhóm bị sóng cuốn ra xa. May mắn, những người đánh lưới gần đó phát hiện, cứu vớt cả 5 em lên bờ và cấp cứu. Tuy nhiên, em Lê Đình Việt đã tử vong trước khi được đưa lên bờ.

2 em được trở về nhà sau khi sơ cứu. Riêng em Lê Văn Tú và Nguyễn Thị Kim Liên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Sông Cầu và đã trở về nhà trong ngày 13-4.

Cũng vào thời điểm đó, bà Lương Thị Chử (55 tuổi, ở thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, Bình Định), điều khiển xe máy chở lúa đi xay xát. Do chở nặng nên khi qua cầu Ván trong thôn, xe nghiêng, cả bà Chử lẫn chiếc xe rơi xuống cầu. Mặc dù được người dân địa phương cứu vớt, nhưng bà Chử đã tử vong trên đường đi cấp cứu.