Nghi cán đinh, xe taxi nổ bánh, húc dải phân cách
(NLĐO) - Đang lưu thông trên đường, bất ngờ bánh trước của xe taxi phát nổ khiến xe tông mạnh vào dải phân cách và xoay 180 độ, hai hành khách và tài xế thoát chết.
Tai nạn xảy ra lúc khoảng 18 giờ 50 phút ngày 28-8 trên Quốc lộ 1A (đoạn cầu Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai).

Xe taxi hư hỏng nặng sau vụ tai nạn
Tài xế xe taxi Nguyễn Hùng Khanh (37 tuổi, ngụ quận 7 – TPHCM) cho biết: Vào thời gian trên, anh điều khiển xe taxi BKS 56K-8752 của hãng taxi Petrolimex chở hai hành khách đi trên Quốc lộ 1A hướng từ TPHCM về TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Khi vừa qua khỏi cầu Đồng Nai, bất ngờ bánh trước bên trái của xe phát nổ chát chúa và xì hơi khiến xe bị mất thăng bằng chao đảo mạnh rồi tông mạnh vào dải phân cách giữa đường.
Lực tông mạnh khiến hai trong ba bánh xe còn lại nổ tung và làm chiếc xe xoay 180 độ.
Rất may, anh Khanh và hai hành khách đi trên xe không bị thương.
Anh Khanh cho biết thêm: “Sau khi triểm tra tôi phát hiện trên lốp xe có một vết cắt khá dài, nghi là do cán đinh vì tôi mới đi kiểm tra và thay lốp trước đó không lâu”.
Tai nạn khiến xe taxi bị bung nắp ca pô và hư hỏng phần đầu.