Tiến độ xây dựng chậm 30% so với kế hoạch
(NLĐ)- Đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dẫn đầu đã về kiểm tra tiến độ xây dựng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (Quảng Ngãi) ngày 8-1
Đến nay, công tác thiết kế chi tiết Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã hoàn thành gần 100%; tiến độ mua sắm vật tư thiết bị đạt khoảng 97% - 99%; 24/25 thiết bị quan trọng có thời gian chế tạo lâu đã được đưa về công trường... Tuy nhiên, về tiến độ thi công lắp đặt đến nay mới đạt 50%, chậm trên 30% so với kế hoạch. Phó Thủ tướng chỉ đạo chủ đầu tư và các nhà thầu phải phối hợp một cách khoa học và chặt chẽ để công trình hoàn thành đúng với mục tiêu chung đã đề ra.
Cùng ngày, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng đã dự lễ sơ kết phong trào thi đua năm 2007 và phát động phong trào thi đua xây dựng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất năm 2008 do Tổng LĐLĐ VN và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN phát động.