TPHCM: Cán trái bóng, thiếu nữ bị chấn thương sọ não

(NLĐO) - Do tông phải trái bóng từ một nhóm thanh thiếu niên đá bay ra giữa đường, một thiếu nữ bị té xuống đường dẫn đến chấn thương sọ não.

img
 
Nơi xảy ra vụ tai nạn cán phải trái bóng bật ra giữa đường làm cô gái bị chấn thương sọ não
 
img
 
Sau khi gây tai nạn cho người đi đường nhóm thanh  niên đá bóng đã bỏ chạy 
 
Vào lúc 17 giờ 45 phút ngày 19- 8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trước số nhà 27 đường Hùng Vương (phường 4, quận 5 – TPHCM).

Theo nhiều người chứng kiến vụ tai nạn, cô gái điều khiển xe máy BKS 59C1-01613 lưu thông hướng từ Hùng Vương về Nguyễn Chí Thanh, khi đến trước số nhà trên bất ngờ một trái bóng nhựa bay ra giữa đường, người này tông phải và té đập đầu xuống đường bất tỉnh.
Ngay sau đó, nhóm người đá bóng trên vỉa hè đã chạy trốn, bỏ mặc người bị nạn.
 
Chị Trần Phương Mai, người dân sống tại đây bức xúc: “Hôm trước đã có một phụ nữ bị té khi đang chạy xe máy trên tuyến đường này do trái bóng văng trước đầu xe. Đã nhiều lần chúng tôi nhắc nhở không được đá bóng nơi đây, sẽ rất nguy hiểm cho người đi đường nhưng đám thanh niên đó vẫn bất chấp”.
 
Cô gái được Công an phường 4 (quận 5) và người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.
 
CSGT quận 5 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.