Xác chết lõa thể bỏ trong bao, treo trên cây
(NLĐO) – 6 giờ ngày 15-4, người dân phát hiện xác một người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân được bỏ trong bao ny lông rồi treo lơ lửng trên cây trong rừng cao su ở ấp Sa Dụp, xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, Bình Dương.

Thi thể ông Út bị bỏ trong bao ni lông, loại chuyên dùng để đựng mủ cao su
Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn văn Út (34 tuổi). Gần thi thể là quần áo của nạn nhân và một bao ny lông, giống như bao ny lông đựng xác nạn nhân, loại chuyên dùng để đựng mủ cao su. Nạn nhân chỉ bị mất con dao cạo mủ, xe máy nạn nhân vẫn còn ở hiện trường.
Chị Lê Thị Sen, vợ nạn nhân cho biết khoảng 0 giờ ngày 15-4, anh Út vào vườn cao su để cạo mủ. Đến 6 giờ cùng ngày, không thấy anh về nên chị đi tìm thì biết anh đã chết. Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.