Ronaldo chửi thầy khi thất bại
(NLĐO)- Dường như việc phản đối HLV đang là căn bệnh nổi bật tại World Cup lần này. Nổi bật nhất trước đó là vụ cãi thầy của Anelka và Terry, còn lần này đến lượt ngôi sao Cristinao Ronaldo của Bồ Đào Nha.

Ronaldo và ông thầy Queiroz
Tức giận vì trận thua của đội nhà trước đội bóng láng giềng Tây Ban Nha, Ronaldo đã có không kiềm chế được và chỉ tay thẳng vào mặt HLV Carlos Queiroz.
Sau trận đấu, Ronaldo từ chối bình luận về kết quả trận đấu: “Làm sao tôi có thể giải thích được việc Bồ Đào Nha bị loại chứ? Đi mà hỏi Carlos Queiroz ấy”. Sau đó, Ronaldo đi thẳng vào đám đông. Một cầu thủ khác cũng không hài lòng với các quyết định của HLV Queiroz là tiền đạo Hugo Almeida. Tiền đạo của Bồ Đào Nha bị thay bằng Danny khi mà trận đấu còn hơn 15 phút khi mà đội nhà đang bị dẫn bàn nhưng lại không còn tiền đạo nào trên hàng công. Almeida rõ ràng là không đồng ý với quyết định đó.
Trong khi đó, HLV Bồ Đào Nha cho rằng mọi người tự hào vì thành tích lần này của đội tuyển. “Bồ Đào Nha đã chơi một trận ra trò, các cầu thủ đã chơi với tham vọng và khát khao chiến thắng, nhưng kết quả lại không như ý. Các cổ động viên nên tự hào về những gì các cầu thủ thể hiện tại World Cup lần này”, Queiroz bình thản cho biết.