30 thí sinh chuẩn bị các cuộc thi phụ

Vương miện hoa hậu VN 2008 trị giá 300 triệu đồng (NLĐ) - Buổi họp báo về cuộc thi Hoa hậu VN 2008 đã được Báo Tiền Phong phối hợp với nhà tài trợ chính tổ chức ngày 18-8, tại Hà Nội.

Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, ông Dương Xuân Nam, cho biết tên gọi chính thức của cuộc thi là Hoa hậu VN: An sinh xã hội - Vì người nghèo 2008. Do vậy, hoa hậu VN 2008 sẽ được giao trọng trách là đại sứ thiện chí của chương trình An sinh xã hội - Vì người nghèo 2008. Năm 2008, là năm đầu tiên hoa hậu VN có vương miện luân lưu trị giá 300 triệu đồng.

Cuộc thi năm nay thu hút lượng thí sinh đông nhất từ trước đến nay, với 2.500 người, tăng gấp 1,5 lần so với năm trước. Hôm nay, 19-8, 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo sẽ có mặt tại Hội An – Quảng Nam để chuẩn bị tham gia các nội dung thi phụ, như: Hoa hậu ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu biển... Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào lúc 20 giờ ngày 31-8.