Brad Pitt “quấy rối” đám cưới ở Anh
(NLĐO) - Khi phát hiện Brad Pitt ở cùng một khách sạn nơi đang đãi tiệc cưới, chú rể đã thuyết phục anh đến gặp cô dâu-“fan” cuồng nhiệt của nam diễn viên này. Hiển nhiên, Brad Pitt thân thiện đồng ý và còn chụp ảnh cùng.
Brad Pitt đang ở Anh để quay phim mới Fury. Khi tài tử này đang uống rượu ở quầy bar thuộc khách sạn Stoke Park, Buckinghamshire, anh không thoát khỏi cặp mắt “chim ưng” của chú rể Daniel. Lập tức, anh này cố thuyết phục Brad Pitt đến gặp vợ mới cưới của mình.

Brad Pitt cùng cô dâu Abi, chú rể Daniel
“Chồng tôi nói rằng Brad Pitt đang ở quầy bar và bảo tôi có thể gặp anh ấy. Tôi nghĩ chồng tôi nói đùa”-Abi Lingwood cho biết trên Maidenhead Advertiser. Nhưng ngay sau đó, cô vô cùng bất ngờ gặp Brad Pitt và họ đề nghị được chụp ảnh với anh.
“Anh ấy nói chúc mừng và hy vọng tôi có một ngày tuyệt vời. Chúng tôi chụp ảnh cùng nhau. Brad trông rất đẹp, thân thiện”-Abi chia sẻ thêm. Tuy nhiên, không lâu sau đó, thông tin về việc Brad có mặt tại khách sạn lan truyền và các cô gái la hét điên cuồng, kéo đến để đề nghị được chụp ảnh. Vô tình, Brad Pitt nổi bật hơn cô dâu, chú rể dẫu vậy Abi lại vô cùng hài lòng. Ngay sau đó, thông tin này lan tỏa nhanh chóng trên các báo và đám cưới cặp đôi này cũng được các phương tiện truyền thông liên tục nhắc đến.

Brad đã cắt tóc theo yêu cầu vai diễn
Brad vừa xuất hiện với tóc ngắn, mày râu nhẵn nhụi bảnh bao và được khen ngợi hơn so với hình ảnh tóc dài lãng tử. Hiện anh đang tham gia phim Fury do David Ayer đạo diễn. Một số diễn viên: Shia LaBeouf, Michael Pena, Logan Lerman và Jon Bernthal cũng tham gia phim này và ra mắt tháng 11 năm 2014.