Britney Spears hẹn hò với bồ mới
(NLĐO)- Những nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ này đã xác nhận với tạp chí People việc cô công chúa nhạc pop đang hẹn hò với người mới. Người đàn ông may mắn này là Jason Trawick- người quản lý của cô.

Và con tim Britney Spears đã vui trở lại
Nguồn tin này cho biết: “Họ rõ ràng là đang hẹn hò nhau. Cha của Britney rất mến Jason, anh ấy là điều tốt đẹp nhất dành cho Britney”.
Mấy tháng gần đây trong các bức ảnh chụp Britney Spears người ta thường thấy sự xuất hiện kè bên của Jason Trawick.
Jason Trawick cũng tháp tùng Britney Spears trong chuyến đi du lịch đến Bahamas với hai con trai Preston, 3 tuổi và Jaden, 2 tuổi. Cả hai ở bên nhau rất tình tứ, Jason Trawick luôn khiến cô cảm thấy hạnh phúc vui vẻ.
Mặc dù bận rộn với tình yêu mới nhưng Britney Spears vẫn không quên công việc, cô vừa thông báo trên trang web của mình kế hoạch đi tour tại Úc. Đây là lần đầu tiên Britney Spears tổ chức lưu diễn tại xứ chuột túi.
Tour The Circus Starring Britney Spears sẽ đến Úc vào ngày 6-11 tới.