Diễn viên Lê Tư làm CEO

(NLĐO)- Nữ diễn viên TVB Lê Tư đã tạm thời rút lui khỏi làng giải trí để đảm nhận vai trò mới: Giám đốc điều hành (CEO) phòng mạch riêng của người em trai Lê Anh. Cô vừa post lên blog vài tấm ảnh chụp tại nơi làm việc để chia sẻ với các fan.

Lê Tư tâm sự áp lực công việc tại chỗ làm mới này cũng chẳng kém gì công việc đóng phim nhưng vì phòng mạch này là ước mơ của em trai cô nên cô muốn giúp em mình hoàn thành ước mơ. Quan hệ giữa hai chị em Lê Tư càng trở nên gần gũi hơn kể từ khi Lê Anh bị tai nạn xe hơi thảm khốc hồi giữa năm ngoái. Tại Hồng Kong Lê Anh là bác sĩ da liễu rất nổi tiếng. Khi Lê Anh bị hôn mê sau tai nạn, Lê Tư đã tạm ngưng đóng phim để chăm sóc em và thay Lê Anh điều hành công việc ở phòng mạch.

Lê Tư cho biết mấy tháng qua cô nhận được rất nhiều lời mời nhưng vì bận rộn với công việc mới nên đã từ chối tất cả các dự án phim dù rất tiếc nuối. Lê Tư nói thêm, khi trở lại màn ảnh cô mong muốn được hóa thân thành một trong những nhân vật huyền thoại của Trung Quốc như Từ Hy Thái hậu chẳng hạn.

Giờ đây, các fan của Lê Tư muốn gặp lại thần tượng trong phim mới có lẽ còn phải chờ đợi khá lâu, tuy nhiên trước mắt khán giả có thể tạm hài lòng khi bộ phim Lê Tư vừa tham gia Gem of life dài 80 tập sắp phát sóng tại Hồng Kong.