Giao lưu với nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư sẽ có buổi giao lưu, gặp gỡ với độc giả TPHCM vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 12-11, tại cà phê Thứ Bảy (số 37 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), nhân dịp tập truyện ngắn mới nhất Khói trời lộng lẫy của chị vừa được Công ty Truyền thông Sài Gòn và NXB Thời Đại ấn hành.

Tham dự buổi giao lưu này còn có sự hiện diện của các bạn bè văn chương của nhà văn Đất Mũi cùng sự hiện diện của nhà nghiên cứu văn học – GS-TS Trần Hữu Tá trong vai người dẫn chương trình.

img

Khói trời lộng lẫy là tập hợp những truyện ngắn đã được đăng rải rác trên các báo, trong đó truyện ngắn được chọn làm tên cả tập là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Các nhân vật trong tập truyện ngắn này có điểm chung đều là những người phụ nữ có số phận truân chuyên, mang những nỗi buồn thân phận, bi ai giữa không gian sống mênh mang sông nước. Mỗi cuộc đời đều giữ riêng những thăng trầm cảm xúc, những khốc liệt đau xót bắt đầu bằng những thiếu vắng, khát khao.