Gong Yoo có thêm nghề mới
(NLĐO)- Mặc dù đang tại ngũ nhưng ngôi sao của bộ phim Tiệm cà phê hoàng tử, Gong Yoo, vẫn được làm công việc ít nhiều dính dáng đến nghệ thuật. Anh đang đảm nhận vai trò mới, phát thanh viên của kênh truyền thanh quân đội Korean Forces Network.
Bắt đầu từ hôm nay, 3-11, khán thính giả sẽ được thưởng thức chương trình Gong Yoo’s Awaited 20:00 do chính Gong Yoo phụ trách. Chương trình phát mỗi ngày lúc 20 giờ, dưới hình thức một talk show, nội dung bàn về các vấn đề thời sự và những đề tài khác đang được dư luận quan tâm.
Gong Yoo cho biết: "Tôi thực sự hạnh phúc với vai trò phát thanh viên cho Korean Forces Network và tôi rất hồi hộp khi được gặp các fan của mình qua sóng phát thanh. Đây sẽ là nhiệm vụ đặc biệt nhất đối với tôi và tôi sẽ làm hết sức để chương trình của mình trở thành một sô vui nhộn và được yêu thích nhất”.
Gong Yoo vừa gia nhập quân đội vào tháng 2 năm nay.
Trước anh đã có một số nghệ sĩ nhập ngũ đảm nhiệm công việc phát thanh viên như Sung Shi-kyung, phát thanh viên ngoài đời, khi nhập ngũ cũng tiếp tục làm công việc phát thanh viên cho Korean Forces Network. Ngoài ra còn có Yoon Kye-sang.