Một tin vui nữa vừa đến cho “búp bê xứ Hàn” Han Chae-young (ảnh), cô vừa được mời làm người phát ngôn mới của nhãn hàng này tại thị trường châu Á. Nổi lên từ bộ phim Bộ đôi kỳ lạ, Han Chae-young hiện được xem là một trong những gương mặt nữ đắt sô của xứ kim chi
Mới đây, nhãn hàng thời trang số 1 của Paris Christian Dior đã ký hợp đồng mời người đẹp này làm người mẫu quảng cáo cho chiến dịch quảng bá mang tên Nanning Asian Area Development Project, diễn ra ở 14 nước của châu Á. Nơi đến đầu tiên của Han Chae-young sẽ là Trung Quốc-thị trường mà Christian Dior đang muốn tấn công.

Hiện Han Chae-young đang bận rộn với bộ phim truyền hình nhiều tập Những chàng trai trước hoa chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Con nhà giàu. Ngoài ra, người đẹp này còn tham gia phim điện ảnh Soulmates, do Hàn Quốc-New Zealand hợp tác sản xuất.