Jang Dong-gun mơ đoạt giải Oscar
(NLĐO)- Jang Dong-gun thổ lộ anh sẽ mong muốn một ngày nào đó được cầm tượng vàng Oscar trên tay sau khi bộ phim Anh ngữ đầu tiên Laundry Warrior vừa hoàn thành và chờ ngày ra mắt vào cuối năm nay.

Nhân dịp này, Jang Dong-gun đã tâm sự đôi điều về bộ phim Hollywood đầu tay của mình. Nói về vai diễn trong phim Laundry Warrior, Jang Dong-gun cho biết: “Tôi muốn cho khán giả thấy một khía cạnh mới của bản thân mà trước giờ chưa từng thể hiện trên phim. Vai diễn nói tiếng Anh đầu tiên Laundry Warrior sẽ ra mắt vào năm nay. Tôi sẽ cố gắng để một ngày nào đó được nhận giải Oscar”.
Tuần qua, Jang Dong-gun đã tổ chức buổi gặp mặt các fan Nhật ở Yokohama. Buổi họp fan 2009 Jang Dong-gun's Story - Opening the door to the world đã thu hút 4.500 fan đến từ Nhật, Hàn và Đài Loan. Các fan cũng tặng anh rất nhiều hoa và quà để ăn mừng Jang Dong-gun sắp bước sang tuổi 37 vào ngày 14-3 tới.