Live show mở màn Bước nhảy hoàn vũ
Live show đầu tiên trong 8 đêm diễn của chương trình Bước nhảy hoàn vũ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ đêm nay, 11-4
Tám nghệ sĩ: Ngô Thanh Vân, Siu Black, Tiến Đoàn, Lương Mạnh Hải, Vũ Hoàng Điệp, Đoan Trang, Quang Vinh và Minh Béo sẽ cùng nhau tranh tài trong các điệu nhảy của bộ môn khiêu vũ thể thao, theo hai phong cách ballroom và La tinh, cùng với các bạn nhảy đến từ châu Âu, trên sân khấu Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM).
Bước nhảy hoàn vũ - Dancing with the stars là chương trình truyền hình nổi tiếng trên thế giới, pha trộn giữa truyền hình thực tế và biểu diễn kết hợp thi đấu khiêu vũ thể thao. Các nghệ sĩ Việt Nam đã tập luyện ráo riết cùng bạn diễn với mong muốn đem đến cho khán giả những màn trình diễn hoàn chỉnh nhất.
Nghệ sĩ hài Minh Béo tâm sự rằng với một thân hình “quá khổ” như anh, việc tập từng động tác như các bạn diễn khác đã khó, đến lúc ráp thành bài hoàn chỉnh sao cho khớp với bạn diễn còn khó hơn. Tuy nhiên, anh là một trong những thí sinh chịu khó và rất nỗ lực tập luyện. Ca sĩ Đoan Trang là người hào hứng nhất vì từ lâu, vũ đạo mà nhất là các điệu nhảy La tinh luôn là thế mạnh của cô trong những tiết mục biểu diễn.

Cặp đôi Ngô Thanh Vân và bạn nhảy đến từ
Theo ban tổ chức, phần âm nhạc sẽ sử dụng những ca khúc nhạc ngoại hay nhất làm nền cho các thí sinh, do các ca sĩ Việt Nam và Philippines trình diễn live (sống) trên sân khấu.
Ngoài tính chất giải trí, những người thực hiện chương trình (Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Công ty Cát Tiên Sa) mong muốn Bước nhảy hoàn vũ sẽ thúc đẩy nghệ thuật khiêu vũ phát triển theo chuẩn chuyên nghiệp và quốc tế, hướng tới gây dựng phong trào dance sport phát triển rộng rãi, mạnh mẽ tại Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp từ Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng.