Thời gian gần đây, làng giải trí Hồng Kông liên tục đón nhận nhiều tin vui bất ngờ khi một số ngôi sao lần lượt thừa nhận chuyện đã kết hôn.
Đầu tiên là “thiên vương” Lưu Đức Hoa. Cuối tuần qua, trên trang web riêng của mình, Lưu Đức Hoa đã xác nhận anh và nữ hoàng sắc đẹp Malaysia Chu Lệ Thiên đã kết hôn cách đây một năm. Tờ Apple Daily của Đài Loan khám phá tờ giấy đăng ký kết hôn của Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên được lập ở hạt Clark, bang Nevada (Mỹ) vào ngày 23-6-2008. Sau Lưu Đức Hoa đến lượt một “thiên vương” khác là Lê Minh cũng bị phát hiện đã lấy vợ. Lê Minh, 42 tuổi, làm đám cưới với siêu mẫu Nhạc Cơ Nhi, 29 tuổi, tại Las Vegas (Mỹ) vào ngày 9-3-2008. Ngày 15-3, mọi người bắt gặp cả hai đi Maldives nghỉ mát, có lẽ là hưởng tuần trăng mật nhưng lần đó hai người đều lên tiếng phủ nhận.

Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi
Tuy nhiên, bất ngờ nhất vẫn là trường hợp của nữ ca sĩ-diễn viên Dương Thiên Hoa. Người đẹp 35 tuổi này bị phát hiện đã lên xe hoa với người yêu nhỏ hơn 5 tuổi Real (Gary) Ting vào ngày 11-8 tại Las Vegas. Cả hai quen nhau khoảng 2 năm. Vụ việc của Dương Thiên Hoa gây sốc cả làng giải trí vì Dương Thiên Hoa luôn thề thốt khi nào có tin vui sẽ thông báo cho cả thế giới biết và luôn phủ nhận chuyện kết hôn khi bị giới truyền thông truy hỏi. Tuy nhiên, chính chú rể Real (Gary) Ting mới đây đã lên tiếng thừa nhận.