Sharon Stone quyên góp giúp hoạt động nghiên cứu AIDS

(NLĐO) - Cô đào “bản năng gốc” Sharon Stone (ảnh) đã xuất hiện trên thảm đỏ LHP quốc tế Dubai lần thứ 4 tối ngày 10-12 qua cùng với các đồng nghiệp Gloria Estafan, Dương Tử Quỳnh . Ngoài việc tham dự LHP , sự có mặt của Sharon Stone tại Dubai còn hy vọng giúp mang lại 1 triệu USD cho chương trình Cinema Against AIDS-một họat động bên lề LHP nhằm gia tăng nhận thức của người dân Ả rập về AIDS.

Duyên dáng trong bộ đầm dài màu đen bằng satin sang trọng, khoác áo lông thú, Sharon Stone trông thật rực rỡ trên thảm đỏ LHP, cô dừng lại để cho các phóng viên tha hồ chụp ảnh trước khi bắt đầu khai mạc lễ bán đấu giá gây quỹ mà cô tham dự với tư cách đại diện Quỹ từ thiện Mỹ về nghiên cứu AIDS (amfAR).

Chương trình Cinema Against AIDS ra đời lần đầu tiên tại LHP Cannes năm 1993. Tính đến nay Cinema Against AIDS đã quyên được 30 triệu USD. Từ năm 1985 amfAR đã đầu tư cho chương trình này 260 triệu USD nhằm giúp cho hơn 2.000 nhóm nghiên cứu AIDS hoạt động trên khắp thế giới.