Siêu mẫu Gisele Bundchen “mê” Paul Newman

(NLĐO)- Nam tài tử điển trai Leonardo DiCaprio có lẽ sẽ rất buồn khi biết một sự thật này: trong mắt siêu mẫu Gisele Bundchen- người tình cũ của anh- nam diễn viên lão thành Paul Newman mới là người đẹp trai nhất.  

Người đẹp từng được xem là một trong những cô gái quyến rũ nhất hành tinh này mới đây đã thừa nhận Paul Newman là ngôi sao nam đẹp trai nhất cho dù thực tế là hiện nay ông đã 81 tuổi.

Cô nói:”Tôi yêu Paul Newman, ông ấy là người tôi yêu thích nhất. Dù ông ấy 70 hay 80 tuổi trông ông ấy vẫn đẹp”. Siêu mẫu Brazil này cũng dành lời khen cho nam diễn viên Anh Clive Owen. “Nếu phải chọn ai đó không quá già thì tôi chọn Clive Owen”.

Rồi Gisele Bundchen than thở hồi trước khi cô còn 15-16 tuổi, đàn ông vây quanh cô rất nhiều nhưng còn hiện nay ở tuổi 25 bọn đàn ông đã xem cô quá già để hò hẹn. Xem ra Gisele Bundchen đã quá lo xa bởi trên sàn diễn và ngoài đời người đẹp này vẫn luôn rất lộng lẫy, kiêu sa.