Thủ lĩnh nhóm Black Eyed Peas “căng thẳng” vì lần đầu hát solo

(NLĐO) - Will.i.am (ảnh), thủ lĩnh nhóm nhạc Black Eyed Peas, nói rằng anh “thật sự căng thẳng và lo lắng” về chuyện sẽ trở thành một nghệ sĩ solo vào 25-9 tới với Songs about girls.

“Tại sao tôi lại nên có một dự án solo, tôi đã có thể chỉ làm một đĩa hát Black Eyed Peas khác?”, anh ta thổ lộ trên Billboard.com. Điểm câu khách của Songs about girls là bản nhạc có một phần tự truyện.

Album này chỉ có một ngôi sao khách mời đảm nhận chính là Snoop Dogg trong phần “donque” theo phong cách dập điện tử.

Bên cạnh 12 ca khúc trong album, những cảnh video của Will.i.am minh họa cho 8 bài hát được sâu lại với nhau thành “một bộ phim” sẽ được đính kèm với CD.

Will.i.am lên kế hoạch sẽ biểu diễn một số bài đinh của album Songs about girls trong chuyến lưu diễn quốc tế của nhóm Black Eyed Peas kéo dài 2 tháng bắt đầu vào ngày 4-9 ở Israel. Nhóm sẽ tiếp tục lưu diễn ở châu Âu, Á, Phi, Úc, Nam Mỹ và Mexico ngoại trừ Bắc Mỹ. Anh giải thích: “Không có đĩa hát nào của Black Eyed Peas ở đó và luật Mỹ là như thế. Nếu bạn không có gì ở chợ trời, thì đừng có xuất hiện”.