"Tiểu Kim Tae Hee" xứ Hàn bị tố chat sex

Hôm qua, cộng đồng mạng xứ kim chi xôn xao trước đoạn clip chat sex được cho là của Jiyeon, ca sĩ nhóm nhạc T-ara. Video clip dài 35 phút ghi lại hình ảnh cô gái cởi đồ và tham gia chat sex trên mạng.

Ngay sau khi đoạn băng được tung lên, cư dân mạng Hàn Quốc đưa ngay nghi vấn đó chính là Jiyeon của nhóm T-ara.  Một số người đi tìm chứng cớ chứng minh Jiyeon chính là cô gái trong đoạn băng trên.

 
img
 
Video clip "chat sex" được cho là của Jiyeon phát tán như vũ bão trên mạng.

Những người này đã đẩy ảnh của nữ ca sĩ xứ Hàn bên cạnh cô gái chat sex và tìm ra nhiều điểm khá giống nhau về ngoại hình. Họ còn phát hiện trên ngón tay của Jiyeon và của cô gái trong đoạn băng đều có những chấm màu đen như nhau.
 
img
 
Jiyeon có ngoại hình giống Kim Tae Hee.
 
Tuy nhiên, công ty quản lý của T-ara, Core Contents Media, khẳng định ca sĩ của họ không làm những chuyện suy đồi như thế. “Cô gái trong video không phải là Jiyeon. Người của chúng tôi đã xem và phân tích đoạn clip và sau đó trực tiếp nói chuyện với Jiyeon. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn Jiyeon không làm chuyện băng hoại đạo đức như thế. Nếu cần, công ty sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để làm rõ sự việc trên”.
 
Jiyeon, sinh năm 1993, là thành viên bé nhất của nhóm nhạc nữ T-ara, cô vẫn còn là học sinh trung học. Do có ngoại hình giống Kim Tae Hee nên cô được người hâm mộ mến tặng danh hiệu  “Tiểu Kim Tae Hee”. Cô ca sĩ trẻ tuổi khởi nghiệp với nghề người mẫu từ năm 15 tuổi.
 
img
 
Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc T-ara.

Jiyeon từng đạt được cúp bạc trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu APM Model Awards năm 2007 và giành cúp vàng trong cuộc săn tìm người mẫu của nhãn hiệu thời trang Smart. Ngoài lĩnh vực ca hát, Jiyeon cũng lọt vào mắt xanh khá nhiều đạo diễn và có được vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình Aeja’s Sister Minja của đài SBS. Bộ phim mới nhất của cô, God of Study, nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả.