Cầu Tỉnh lộ 43: Điểm nóng ùn tắc giao thông

(NLĐ)- Do cầu Tỉnh lộ 43 được đưa vào sử dụng trong tình trạng đang thi công dang dở nên giao thông trong khu vực này vốn là điểm nóng ùn tắc nay càng nóng hơn

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Đức, Chủ tịch UBND phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức - TPHCM, khi còn đoạn đường tạm, giao thông khu vực này đã căng thẳng vì quanh khu vực có KCN - KCX nên người và phương tiện lưu thông rất nhiều, từ khi đoạn đường tạm này bị sạt lở, giao thông càng lộn xộn hơn.
 
 
img
Giao thông hỗn loạn tại khu vực cầu Tỉnh lộ 43 ngày 18-8
 
Bà Đức cho biết đã huy động lực lượng bảo vệ dân phố điều tiết giao thông tại cầu Tỉnh lộ 43 trong giờ cao điểm nhưng vẫn không xuể do lực lượng mỏng.
 
“Do đó, tôi đề nghị phía đơn vị thi công phải thuê Lực lượng TNXP điều tiết giao thông trong khu vực này” - bà Đức nói.
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, khối lượng lưu thông lớn trong khi điều kiện lưu thông không bảo đảm: đường chật, cầu cao, đường dẫn lên cầu dốc đứng... trong khi lực lượng điều tiết giao thông khi có khi không khiến việc đi lại trong khu vực trở thành nỗi ám ảnh của người dân.