Xe tải tông sập nhà dân ở Khánh Hòa, 2 người mắc kẹt

(NLĐO)- Chiếc xe tải húc đổ 3 bức tường, khiến căn nhà hư hỏng nặng, tài xế mắc kẹt trong cabin. Một người đàn ông trong nhà cũng mắc kẹt dưới đầu xe tải

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa kịp thời cứu hộ 2 nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ xe tải tông sập nhà dân xảy ra chiều 20-6 tại đường Phong Châu, xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang.

Theo đó, khoảng 17 giờ 30 phút, Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH nhận được tin báo xảy ra vụ xe tải tông sập nhà dân tại địa chỉ trên nên đã nhanh chóng điều động 2 xe cứu nạn cứu hộ và 1 xe chữa cháy đến hiện trường.

Khánh Hòa: Xe tải tông sập nhà dân, 2 người bị mặc kẹt- Ảnh 1.

Khánh Hòa: Xe tải tông sập nhà dân, 2 người bị mặc kẹt- Ảnh 2.

Khánh Hòa: Xe tải tông sập nhà dân, 2 người bị mặc kẹt- Ảnh 3.

Khánh Hòa: Xe tải tông sập nhà dân, 2 người bị mặc kẹt- Ảnh 4.

Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, chiếc xe tải đã húc đổ 3 bức tường, khiến căn nhà hư hỏng nặng. Tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin. Thời điểm xảy ra vụ việc, một người đàn ông bị liệt nằm trong nhà đã bị xe tải húc sát tường, mắc kẹt dưới đầu xe.

 Lực lượng cảnh sát PCCC - CNCH đã dùng thiết bị phá cabin đưa tài xế ra ngoài; dùng tời kéo chiếc xe ra để tiếp cận nạn nhân thứ hai và đưa họ đi cấp cứu. Trong đó, một người bị thương rất nặng.

Người dân xung quanh nơi xảy ra tai nạn cho hay thời điểm trên, chiếc xe tải khi xuống dốc thì có biểu hiện mất lái và lao vào nhà dân.