Giọt nắng phù sa thay phiên bản mới

Tin mới

08/12/2011 05:05

(NLĐ)- Hình thức tổ chức của chương trình sẽ không tổ chức thi như trước mà mang tính tương tác thực tế với sự tham gia của các nghệ sĩ ngôi sao trên sân khấu cải lương.

Tối 8-12, Ban Văn nghệ Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Truyền Thông Đại Nam sẽ ra mắt phiên bản mới của chương trình Giọt nắng phù sa, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV 9 từ Nhà hát Truyền hình.
Theo nhạc sĩ Kiều Tấn, sau hai năm tổ chức, chương trình Giọt nắng phù sa đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả, nhất là giới trẻ yêu thích bài bản cải lương và âm nhạc dân ca, trong đó là bài vọng cổ (một trong 5 chương trình được đề cử Giải Mai Vàng 2011). Hình thức tổ chức của chương trình sẽ không tổ chức thi như trước mà mang tính tương tác thực tế với sự tham gia của các nghệ sĩ ngôi sao trên sân khấu cải lương. Mỗi chương trình có 4 người chơi, sẽ cùng nghệ sĩ ngôi sao biểu diễn bài bản cải lương, tìm hiểu kiến thức âm nhạc, đờn ca tài tử. Ban cố vấn gồm những nghệ sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn, nhà báo có uy tín sẽ cùng tham gia để bổ sung kiến thức nhằm cung cấp thông tin cho cả người chơi và khán giả tham dự. NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Tấn Giao, Nhơn Hậu và ca sĩ Đức Tuấn sẽ cùng tham gia trong chương trình đầu tiên này. Giọt nắng phù sa sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần vào tối thứ năm tuần thứ hai tại Nhà hát Truyền hình Đài Truyền hình TPHCM.

Tin- ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI