Ascott khai trương tòa nhà thứ tư tại TPHCM

Tin mới

29/01/2013 20:37

The Ascott Limited (Ascott) vừa khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ thứ tư tại TPHCM. Somerset Vista Ho Chi Minh City gồm 100 căn hộ dịch vụ tọa lạc tại quận 2 - TPHCM.

Ascott có trên 1.800 đơn vị căn hộ ở 13 tòa nhà tại 4 TP: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Ông Graham Black, Tổng Quản lý của Ascott tại Việt Nam, cho biết: “Các căn hộ dịch vụ hiện có của chúng tôi tại trung tâm quận 1 của TPHCM luôn đạt được công suất phòng trên 80% .
 
Somerset Vista Ho Chi Minh City được thiết kế bởi kiến trúc sư đoạt giải RSP Architects. Khu căn hộ dịch vụ, với các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, có không gian sống rộng rãi và nội thất trang nhã. Khách lưu trú có thể tận hưởng các cơ sở vật chất bao gồm một hồ bơi 50 m và hồ thủy lực trong khu vườn xanh tươi, bể bơi và sân chơi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục với các trang thiết bị hiện đại...
 
Nhân dịp khai trương Somerset Vista Ho Chi Minh City, Ascott đưa ra mức giá giới thiệu đặc biệt từ 1,59 triệu đồng + 1 đêm cho căn hộ có 2 phòng ngủ từ nay đến ngày 28-2.      
H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI