ASUS Zenfone 4 phiên bản mới về Việt Nam

Tin mới

22/07/2014 19:13

ASUS vừa bất ngờ cho lên kệ Zenfone 4 phiên bản mới với cấu hình tương tự phiên bản Zenfone 4 (A400CG) màn hình 4 inch nhưng tăng dung lượng pin từ 1.200 mAh lên 1.600 mAh, giá bán lẻ 2.190.000 đồng

Đây được xem là bước đi kế tiếp để lan rộng khắp thị trường sau màn chào sân sôi động và thành công ngoài mong đợi của hãng.

Ông Mark Chu, Giám đốc sản phẩm ngành hàng di động, chia sẻ: “Thị trường di động phát triển và vận động với tốc độ nhanh hơn hẳn so với thị trường ICT mà ASUS vốn quen thuộc. Với sự năng động của xu hướng ngành, chúng tôi phải thường xuyên cập nhật, thay đổi và mang đến sự mới mẻ cho người dùng để chọn lựa và Zenfone 4 phiên bản mới chính là một bước tiến như thế. Chúng tôi hy vọng người dùng Việt sẽ có thêm chọn lựa và mang đến cảm hứng cho ASUS để nỗ lực hoàn thiện, tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi như thời gian vừa qua”.

Bộ 3 Zenfone được thiết kế tinh tế theo ý tưởng Zen với chi tiết vân tròn bên dưới màn hình máy, tạo dáng hướng đến trải nghiệm người dùng, trọng lượng nhẹ và cấu hình khó có đối thủ ở cùng tầm giá.

K.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI