Bộ chuyển mạch mới của Alcatel-Lucent Enterprise

Tin mới

15/07/2014 17:36

Alcatel-Lucent Enterprise vừa công bố đến Việt Nam những công nghệ mới nhằm giải quyết những thách thức của tính di động và sự bùng nổ của các ứng dụng mới được giới thiệu trong cộng đồng doanh nghiệp.

Là một phần của phương thức tiếp cận Unified Access dành cho cả mạng có dây và không dây, Alcatel-Lucent Enterprise đã giới thiệu OmniSwitch 6860, hệ thống quản lý mạng OmniVista 2500 và một loạt khả năng mạng bổ sung. Những công nghệ mới này cho phép bộ phận IT của các công ty tại Việt Nam khả năng quan sát và kiểm soát mạng tốt hơn, đồng thời nhân viên và khách hàng cũng có được sự linh hoạt trong sử dụng những ứng dụng cần thiết trên các thiết bị khác nhau dù đó là thiết bị cá nhân hay được cung cấp bởi công ty.

“Số lượng doanh nghiệp kết nối với nhân viên thông qua dịch vụ điện toán đám mây và các thiết bị di động đang ngày càng gia tăng, điều quan trọng là bộ phận IT của các doanh nghiệp có thể vượt qua những trở ngại và vấn đề gây ra bởi sự thay đổi đáng kể này” - ông Anthony Cheng, Giám đốc khu vực Đông Dương của  Alcatel-Lucent Enterprise, chia sẻ.

 

Q.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI