CIS khánh thành cụm học xá mới

Tin mới

09/03/2014 10:44

Ngày 9-3, Trường Quốc tế Canada (Canadian International School - CIS) đã tổ chức lễ khánh thành học xá mới, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM

 Đây là học xá dành cho hệ quốc tế CIS, hợp với học xá hệ song ngữ BCIS ở phía đối diện,  tạo thành cụm học xá quy mô, hiện đại và cao cấp vào bậc nhất Việt Nam trong tổng thể khối kiến trúc năng động, hài hòa và đầy ấn tượng.

 

CIS khánh thành cụm học xá mới

Cụm học xá Phú Mỹ Hưng của hệ thống CIS bao gồm 2 giai đoạn đã được triển khai trên tổng diện tích khoảng 39.000 m2 với tổng vốn đầu tư gần 950 tỉ đồng (46 triệu USD). Trong đó, giai đoạn 1 xây dựng học xá BCIS đã hoàn tất vào tháng 11-2012 trên diện tích khu vực 13.000 m2. Học xá CIS và Trung tâm Văn hóa - Thể thao Lá Phong dành cho học sinh của toàn hệ thống được tiếp tục xây dựng vào giai đoạn 2 trên tổng diện tích khoảng 26.000 m2.

Học xá mới này sẽ đón nhận toàn thể các học sinh của hệ quốc tế hiện đang theo học tại Bình Chánh dời về để cùng với học xá của hệ song ngữ tạo thành cụm học xá hoàn chỉnh cho hai hệ và Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK).

 

N.Oanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI