DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP CANTAVIL – PREMIER

Đã có khách hàng đăng ký

Tin mới

10/01/2011 06:30

Dự án khu phức hợp Cantavil – Premier được giới kinh doanh bất động sản (BĐS) đánh giá là một trong những dự án hiện đại dành cho doanh nhân và những người thành đạt

Dự án Cantavil – Premier ở phường An Phú, quận 2 - TPHCM thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon Thủ Đức, chỉ trong vòng 2 tháng qua đã có 40 khách hàng ký kết hợp đồng góp vốn và 40 khách hàng đăng ký giữ chỗ. Đặc biệt, căn hộ Duplex Penthouse trị giá hơn 1 triệu USD đã có chủ nhân ký kết hợp đồng góp vốn.
 

Phối cảnh dự án Cantavil


Đa số khách hàng tìm đến Cantavil – Premier với sự tin tưởng về chất lượng, thiết kế, dịch vụ hậu mãi, lịch thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ từ các ngân hàng cho khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi để mua căn hộ Cantavil – Premier, chính sách giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, mật độ xây dựng của Cantavil – Premier thấp, chỉ có 200 căn hộ trên khuôn viên đất hơn 1 ha, với 64% dành cho cảnh quan cây xanh, giao thông nội bộ, không gian vui chơi ngoài trời...
 
Mỗi sàn chỉ có 4 căn hộ, từng căn hộ đều được thiết kế ngay góc với ánh sáng tự nhiên tràn ngập. Khu vực căn hộ được thiết kế riêng biệt 6 thang máy phục vụ riêng cho cư dân với lối ra vào tách biệt khỏi khu vực trung tâm thương mại. Đặc biệt, tại tầng 10, chủ đầu tư sẽ cung cấp các tiện ích cho cư dân như hồ bơi, phòng gym, phòng tắm hơi và xông hơi, squash, phòng tập golf. 

Dự kiến, 200 căn hộ từ tầng 11 đến 36 được thiết kế và trang bị sang trọng sẽ được bàn giao vào đầu quý IV/2013. Giá từ 30,3 triệu đồng/m2. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ chủ đầu tư qua số điện thoại (08)37404014 hoặc website: www.daewonthuduc.com.
Thế Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI