Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất giành giải thưởng APICTA Awards 2014

Tin mới

14/12/2014 18:25

Tuần qua, tại Jakarta - Indonesia, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa nhận giải nhì tại lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APICTA Awards 2014)

FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất giành giải thưởng năm nay.

Sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương - FPT.iHRP - của FPT IS là sản phẩm duy nhất đạt giải nhì tại hạng mục IndustryApplication (Ứng dụng đa ngành), vượt qua nhiều đối thủ bao gồm các công ty của Đài Loan, Singapore. Đây là lần thứ tư sản phẩm do FPT IS xây dựng đạt được giải thưởng khu vực và quốc tế.

APICTA Awards là giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông thường niên dành cho các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Năm nay, giải thưởng đã thu hút sự tham gia của hơn 180 sản phẩm đến từ các quốc gia và nền kinh tế của châu Á - Thái Bình Dương. Theo thể lệ giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có 1 sản phẩm được trao  giải nhất. Giải nhì chỉ được trao cho những sản phẩm thực sự xuất sắc, đạt được số điểm tối thiểu bằng 95% so với số điểm của giải nhất, đáp ứng được tối đa 4 tiêu chí: độc đáo, tiềm năng thị trường, các chức năng nổi bật và ứng dụng công nghệ. FPT.iHRP đã đạt đầy đủ các tiêu chí trên.

V.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI