Độc đáo điện thoại dành cho trẻ

Tin mới

25/08/2013 22:04

Khi ở chế độ “người lớn”, nó cũng như một chiếc điện thoại di động bình thường nhưng khi chuyển sang chế độ “trẻ em” , những tính năng độc đáo mới xuất hiện, không những khiến trẻ nhỏ thích thú mà người lớn cũng yên tâm

“Chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm thân thiện, hấp dẫn, giúp cha mẹ kiểm soát, cũng như giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn, các tác động tiêu cực của công nghệ đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt, nó không chỉ tạo sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa cha mẹ và con cái mà còn khơi gợi niềm đam mê học tập ở trẻ, giúp chúng phát triển tư duy và sáng tạo” - ông Dương Quốc Trị, đại diện đơn vị phân phối sản phẩm điện thoại chấm đọc dành cho trẻ em Smobil - S600, cho biết.

Cha mẹ yên tâm hơn

Chiếc điện thoại này có khả năng giám sát trẻ nhỏ thông qua chế độ tự gọi lại. Khi nhận được tin nhắn của bố mẹ, máy sẽ tự chuyển sang chế độ gọi lại mà trẻ không biết, giúp bố mẹ dễ dàng nhận ra môi trường xung quanh con em mình để kiểm soát hiệu quả hơn. Microphone được thiết kế với độ nhạy cao giúp người dùng có thể phát hiện ra âm thanh xung quanh trẻ.

Với chức năng “Quản lý cuộc gọi”, Smobil - S600 hỗ trợ cài đặt tối đa 10 số điện thoại khi đặt ở “chế độ trẻ em”, giúp phụ huynh khống chế được khoản cước phí hằng tháng như quản lý việc kết nối, liên lạc của trẻ qua điện thoại. Trong tình huống xấu nhất, chức năng “Gọi khẩn cấp” được sử dụng nhanh chóng. Các số điện thoại được cài sẵn sẽ nhận tín hiệu thông báo khẩn cấp và tin nhắn.

Smobil - S600 là chiếc điện thoại di động tiện dụng cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. Ảnh: NHÀ SÁCH NHÂN VĂN

Với chức năng “chống trộm”, bằng cách cài đặt cho máy một số điện thoại mặc định, nếu máy bị mất trộm, được người khác sử dụng, máy sẽ tự động gửi thông báo đến người đó “Mau trả lại điện thoại cho tôi, nếu không tôi sẽ báo cảnh sát, số điện thoại liên hệ của tôi 09xxx…”. Đồng thời, số điện thoại được cài đặt cũng nhận được thông báo “Máy của bạn đã bị mất trộm và bị khóa lại. Hãy gọi cảnh sát để được xử lý”.

Điện thoại chấm đọc Smobil - S600 tương thích tốt với các bộ sim dành cho trẻ em của các nhà mạng tại Việt Nam như “7 colours” của Viettel hay gói Q Kids của MobiFone…

Giúp con ngoan học giỏi

Ngoài khả năng chấm đọc, phát âm giọng chuẩn, chính xác tất cả các đầu sách giáo khoa nằm trong chương trình khung của Bộ GD-ĐT từ lớp 1 đến hết lớp 12, Smobil - S600 còn đọc được nhiều đầu sách tiếng Anh, cẩm nang xuất ngoại và các loại sách tham khảo khác. Nội dung chấm đọc được hiển thị ngay trên màn hình.

Chiếc điện thoại này còn có thể “giảng bài” giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt nội dung bài học, với hệ thống các bài giảng được biên soạn phù hợp cho từng lứa tuổi và bằng nhiều cách gợi mở khác nhau. Bộ nhớ ngoài 4 GB cho phép lưu tải một lượng lớn thông tin đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của trẻ.

Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và phù hợp với sở thích, tâm lý của lứa tuổi thanh thiếu nhi, Smobil - S600 là chiếc điện thoại đơn giản - tiện dụng - hữu ích cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ.

Được giảm giá 10%

Chào mừng mùa tựu trường, khách hàng mua sản phẩm Smobil sẽ được giảm giá 10% từ nay đến ngày 5-9. Sản phẩm có bán tại các hệ thống nhà sách Nhân Văn, FAHASA, Nguyễn Văn Cừ, Phương Nam và các hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc với mức giá hợp lý chỉ 1.980.000 đồng.

Để tham khảo thêm thông tin, vui lòng vào trang web www.nhanvan.vn. Điện thoại tư vấn: 0902 26 26 26 - 1900 558850. Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Phân phối và bảo hành tại TP HCM: 08 3993 3333.

Phân phối và bảo hành tại Hà Nội: 04 3993 3333.

QUANG TRUNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI