MUA CĂN HỘ HAPPY VALLEY GIAI ĐOẠN 3

Được vay lãi suất 8%/năm

Tin mới

03/09/2013 19:37

Ngày 15-9, dự án Happy Valley giai đoạn 3 sẽ được Công ty Phú Mỹ Hưng chào bán ra thị trường, gồm 2 tòa nhà K và M, có 192 căn hộ, thuộc lô R15

Diện tích căn hộ phổ biến là 99 m2 và 134 m2, nên khách hàng dễ thiết kế nội thất và bố trí không gian chức năng. Đặc biệt, căn hộ 134 m2 có điểm nhấn là khoảng không gian rộng phía trước có thể sử dụng linh hoạt làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình, mở rộng phòng khách hoặc là lối dẫn vào nhà với bộ bàn ghế xinh xắn… Đây cũng là ưu điểm mới trong không gian nhà ở căn hộ hiện nay và rất ít dự án có.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ người mua giải quyết bài toán tài chính, áp lực dòng tiền, tăng thêm cơ hội mua nhà tại Phú Mỹ Hưng, ngoài lịch thanh toán dài hạn, Công ty Phú Mỹ Hưng cũng đã có nhiều chương trình hợp tác với các ngân hàng để có mức lãi suất ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ Happy Valley.
 
Công ty chuyên thiết kế cảnh quan đô thị đến từ Malaysia sẽ đảm nhiệm phần công viên nội khu Happy Valley.
Trong ảnh là hình phối cảnh khu vui chơi cho trẻ tại R15
(Ảnh: Nguồn Phú Mỹ Hưng)

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Happy Valley giai đoạn 3 sẽ được vay với lãi suất 8%/năm trong thời hạn thanh toán 30 tháng, chia thành 15 đợt cho khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày công bố 15-9. Đây là một điểm rất thuận lợi cho khách hàng. Chương trình hợp tác này giữa Phú Mỹ Hưng với các ngân hàng không chỉ tạo lợi thế cho doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh, mà hơn hết, người mua có rất nhiều thuận lợi khi mua nhà và chắc chắn không ít khách hàng có thể chủ động sắp xếp tài chính cho việc thanh toán tiền mua nhà. Hiện Phú Mỹ Hưng đã đạt được thỏa thuận với Bank of China, sắp tới có thể sẽ có 2-3 ngân hàng cùng tham gia hợp tác chương trình lãi suất ưu đãi để người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Happy Valley được đánh giá có môi trường sinh thái, thiên nhiên rộng mở, nhiều tiện ích dịch vụ ngay tại khu phố như hồ bơi, khu thể thao giải trí ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ… và bán kính tiếp cận các tiện ích tài chính, thương mại, giải trí, mua sắm, giáo dục và y tế… chỉ trong khoảng cách đi bộ. Hiện Công ty Phú Mỹ Hưng cũng đã có những phương án quản lý phục vụ khu phố ngay khi dự án hoàn công, bàn giao cho khách hàng. Theo đó, có khoảng 140 nhân sự phục vụ tại Happy Valley và đây cũng là khu căn hộ đầu tiên tại đô thị Phú Mỹ Hưng có phương án bố trí mỗi tòa nhà sẽ có một tiếp tân để phục vụ cư dân tốt hơn. 

Phương Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI