FPT IS thắng gói thầu triệu đô đầu tiên tại Philippines

Tin mới

02/11/2014 11:00

Tại Manila ngày 27-10, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã chính thức ký hợp đồng “Cung cấp, cài đặt, kiểm thử và chuyển giao hệ thống quản lý khiếu nại, tố cáo” trị giá 1,4 triệu USD cho chính phủ Philippines

Đây là gói thầu nằm trong gói tài trợ của chính phủ Mỹ dành cho chính phủ Philippines, hướng tới việc nâng cao thu nhập cho người dân bằng cách kích thích chi tiêu và đầu tư công, làm tăng nguồn thu thuế và phòng chống tham nhũng. Gói thầu này dự kiến sẽ được triển khai trong khoảng 10 tháng, tại các cơ quan của chính phủ Philippines như: Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan.

Theo đó, FPT IS sẽ phối hợp với các cơ quan chính phủ của Philippines để xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về khiếu nại, tố cáo qua các năm, hỗ trợ cải thiện việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của người dân đúng hạn, nhanh chóng. Ngoài ra, các nhà chức trách cũng có thể dựa vào hệ thống cơ sở dữ liệu để phát hiện tốt hơn những bất thường trong các cơ quan chính phủ thông qua số lượng các đơn khiếu nại, tố cáo. Bên cạnh việc thông qua báo cáo nội bộ, chính phủ Philippines sẽ kiểm soát sâu sát hơn hoạt động của các cơ quan qua những phản hồi của người dân được thống kê, phân tích trên hệ thống mà gói thầu này mang lại.

L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI