Galaxy Note II ra mắt tại Việt Nam

Tin mới

21/10/2012 14:45

Tuần qua, Samsung đã ra mắt Galaxy Note II tại Việt Nam. Với chiếc bút S Pen độc đáo, Galaxy Note II hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc cũng như đánh thức tiềm năng sáng tạo bất tận trong mỗi người.

Tính năng “Air view - Duyệt nhanh nội dung” cho phép bạn có thể tìm kiếm và duyệt qua nội dung mà không cần phải mở các tập tin ra. Đặc biệt, khi xem video, chỉ cần lướt nhẹ bút S Pen trên thanh thời gian, chúng ta có thể xem được trước những thước phim sẽ đến và có thể di chuyển ngay đến đoạn phim yêu thích một cách chính xác.

Ngoài những sáng tạo đến từ cây bút vạn năng S Pen, Galaxy Note II khẳng định là thiết bị di động mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, được thiết kế mỏng và nhỏ gọn hơn, hiển thị hình ảnh tuyệt vời hơn với màn hình HD Super AMOLED rộng 5.5 inch.
 
Tỉ lệ màn hình 16:9 cho người sử dụng trải nghiệm xem video với bề rộng của khung hình và chiều sâu ảnh giống hệt ở rạp phim. Pin với dung lượng 3.100 mAh, tích hợp camera mặt trước 1.9 megapixel và camera mặt sau 8 megapixel với tính năng quay phim HD xuất sắc cùng nhiều tính năng chia sẻ và xử lý hình ảnh tiện dụng.
Giá bán Galaxy Note II tại thị trường Việt Nam  là 15.900.000 đồng.
A.Thư
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI