Giải pháp nhà ở tân tiến từ SCG

Tin mới

11/06/2013 09:28

SCG, một trong các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, sẽ đưa ra các giải pháp và sản phẩm vật liệu xây dựng tân tiến nhất mang thương hiệu SCG và COTTO tại Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, diễn ra từ ngày 13 đến 17-6.

Tại triển lãm, khách tham quan không chỉ tìm thấy đa dạng các sản phẩm và hệ thống vật liệu xây dựng chất lượng quốc tế đáp ứng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà còn được xem phần trình diễn hướng dẫn lắp đặt trực tiếp tại chỗ, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

Với chủ đề “Giải pháp sáng tạo nâng tầm cuộc sống của SCG”, SCG không chỉ giúp khách tham quan thưởng lãm các sản phẩm vật liệu xây dựng có giá trị gia tăng và chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ hiện đại mà còn mang đến nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành xây dựng mà khách hàng Việt Nam luôn tín nhiệm và tin cậy. Khách tham quan còn có thể giải trí cùng công nghệ đa phương tiện, cho phép họ trải nghiệm nhiều phong cách nhà ở ưa thích và chụp ảnh lưu niệm.

T.Tâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI