Google Developers Startup Launch có mặt tại Việt Nam

Tin mới

09/12/2014 19:10

Ngày 8-12, Google ra mắt Google Developers Startup Launch - cẩm nang hướng dẫn và website chuyên dụng dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam. Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên trên thế giới chúng tôi cho ra mắt bộ cẩm nang này với mong muốn mang lại những công cụ hiệu quả và mạnh mẽ hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng các nhà phát triển tại đây.

Được thiết kế bởi những nhà phát triển ứng dụng và dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng, Startup Launch cung cấp một loạt công cụ giúp họ phát triển thành công ý tưởng ứng dụng ở tất cả giai đoạn, từ nền tảng, nguồn tài nguyên tư liệu, nội dung trực tuyến, hướng dẫn và đào tạo tại địa chỉ developers.google.com/startups/vn/.

Startup Launch dành cho mọi người, ở mọi giai đoạn, từ những ý tưởng đầu tiên đến giai đoạn hoàn thành và tăng trưởng. Sophie Tran, Giám đốc marketing thị trường Việt Nam, Google châu Á - Thái Bình Dương, chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của cộng đồng nhà phát triển tại Việt Nam và luôn khuyến khích những nhà phát triển Việt, dù bạn ở đâu hay đang ở bất cứ giai đoạn nào, hãy để Google giúp một phần sức cho sự xây dựng và phát triển đam mê và mong muốn khởi nghiệp của bạn”.

Q.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI