Khai trương tòa nhà Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hàng Xanh

Tin mới

12/11/2013 10:22

Ngày 11-11, tòa nhà Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hàng Xanh tọa lạc tại số 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Đây là một trong những vị trí tương đối thuận lợi trong giao thông trên trục đường vào trung tâm thành phố khoảng từ 10-15 phút, đặc biệt là đối với các tỉnh từ miền Đông đến TP HCM.

Được xây dựng trên diện tích khuôn viên đất rộng 607 m2, cách vòng xoay Hàng Xanh khoảng 50 m, kiến trúc đẹp với quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 lửng và 7 tầng lầu, tổng diện tích xây dựng 3.848 m2 trong đó tổng diện tích sử dụng là 3.180 m2; tòa nhà Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hàng Xanh được xem là một trong những vị trí mang tính chiến lược dài lâu, hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ là một địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm thuê văn phòng.

Chủ đầu tư là Công ty CP Thương mại Dịch vụ Sài Gòn (SATRASECO) hợp tác với Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) xây dựng phần thô và Công ty TNHH Xây lắp Điện cơ Phú Hưng Thịnh đầu tư phần hoàn thiện đồng thời sẽ quản lý và khai thác kinh doanh tòa nhà.

L.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI