Nét đẹp đồng bằng

Tin mới

19/01/2014 20:00

Những ngày giáp Tết cũng là thời điểm Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng gấp rút chuẩn bị để kịp phục vụ nhu cầu du xuân của người dân TP HCM. Năm Giáp Ngọ này, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho người thưởng ngoạn với những nét đặc sắc mới lạ

Tiếp nối chủ đề hoa đồng cỏ nội, năm nay Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng tôn vinh các loài cây, hoa thủy sinh từ các miền sông nước. 3000 m2 mặt nước với các loài thủy sinh sẽ xuất hiện trên Đường Xuân.  Đây là một nét  mới lạ của Hội chợ Hoa Xuân năm nay, bởi Đường Xuân những năm trước vốn được phủ một màu xanh của mạ non. Các loài thủy cầm, thủy sinh sẽ được nuôi trồng phía trên “con đường nước” ấy. Những tiểu cảnh đặc sắc về mùa xuân và các loài thực vật sông nước cũng được bố trí, sắp đặt một cách hài hòa.

 

 

Thiết kế mặt nước trên Đường Xuân gợi lại không khí thôn quê mộc mạc
Thiết kế mặt nước trên Đường Xuân gợi lại không khí thôn quê mộc mạc

 

Nhận xét về ý tưởng của Đường Xuân năm nay, ông Lê Đức Tuyến – đại diện Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, chi nhánh Viettel TP HCM – nhà tài trợ chính Đường Xuân, cho biết: “Mỗi năm, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng lại mang đến những ý tưởng mới lạ và độc đáo. Năm nay, thiết kế của Đường Xuân khiến chúng tôi rất bất ngờ. Với những điểm nhấn thú vị và nhiều ý nghĩa như vậy, hy vọng Đường Xuân nói riêng và Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng nói chung sẽ thu hút được nhiều người đến vui chơi, thưởng ngoạn”. 

 

Từ cuối năm 2013, ứng dụng BankPlus trên sim điện thoại di động Viettel có thể thực hiện thanh toán trực tiếp tiền điện, tiền nước khu vực TP HCM.

Viettel BankPlus được xem là một bước đột phá quan trọng trong các giải pháp viễn thông để bất kỳ chiếc điện thoại di động nào (không cần là điện thoại thông minh smartphone hoặc có mạng 3G, sóng wifi) đều có thể tích hợp những tính năng cơ bản của một ngân hàng thông minh mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện kỹ thuật nào cả.

BankPlus là kết quả hợp tác giữa Viettel và hàng loạt các ngân hàng trong nước nhằm giúp người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn qua điện thoại di động mà không cần ra điểm giao dịch ngân hàng.

Hiện nay, Viettel BankPlus đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nặng ký dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: www.bankplus.com.vn.

 

Bài và ảnh: Đình Thắng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI