Nồi cơm điện cao tần sản xuất tại Nhật Bản

Tin mới

25/01/2015 18:40

Mừng Xuân Ất Mùi 2015, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm nồi cơm điện cao tần (IH) sản xuất tại Nhật Bản đến người tiêu dùng Việt Nam

Đây là sản phẩm cao cấp, hoàn toàn tiện lợi trong việc nấu, hấp hằng ngày như món quà ý nghĩa mà nhà sản xuất điện tử - điện gia dụng hàng đầu Nhật Bản gửi đến các gia đình Việt Nam nhân dịp Tết đến Xuân về.

Nồi cơm điện Panasonic SR-HB184 được trang bị tới 5 lớp cảm ứng từ (IH), trong đó có một lớp ở phần nắp, giúp nhiệt lượng được cung cấp khắp nồi làm cơm chín đều và thơm ngon hơn. Lòng nồi được cấu tạo từ 7 lớp vật liệu với trình độ chế tác cao và phủ lớp bột kim cương nhân tạo giúp tăng độ dẫn nhiệt và bền bỉ hơn so với các loại thông thường. Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184 còn có nhiều chế độ nấu đa dạng và dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, cháo, xúp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp... Người sử dụng có thể dễ dàng chọn các chế độ nấu thông qua bảng điều khiển thân thiện và màn hình LCD lớn, dễ nhìn. Sản phẩm chính hãng được phân phối thông qua các siêu thị điện máy trên toàn quốc với giá bán lẻ 12,9 triệu đồng.

M.Trí
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI