Nước tương Phú Sĩ cải tiến mới

Tin mới

16/06/2013 23:26

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm nước tương Phú Sĩ cải tiến mới cả về chất lượng và bao bì. Nước tương Phú Sĩ phát triển dựa trên công nghệ lên men Kiage truyền thống của Nhật Bản từ những hạt đậu nành tươi ngon được chọn lựa kỹ lưỡng và lên men trên 3 tháng theo công thức đặc biệt, giúp tạo sự cân bằng giữa các vị, bảo đảm tiêu chuẩn 3-MCPD và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kế thừa kinh nghiệm 100 năm hình thành và phát triển trong ngành thực phẩm của Tập đoàn Ajinomoto cùng với hơn 20 năm nghiên cứu kỹ lưỡng khẩu vị người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam tự hào mang đến sản phẩm nước tương Phú Sĩ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, cân bằng vị mặn - ngọt, với màu sắc đỏ nhẹ, óng ánh hấp dẫn và hương thơm đậu nành tự nhiên, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, giới tính, thích hợp cho cả người ăn chay, ăn mặn, có thể dùng trực tiếp hoặc dùng để nấu nướng và chế biến các món ăn, giúp món ăn thêm đậm đà hương vị, cho bữa cơm gia đình thêm hạnh phúc.

Nước tương vốn đã là một gia vị quen thuộc trong văn hóa ẩm thực hằng ngày. Thị trường nước tương Việt Nam cũng rất sôi động với hàng trăm sản phẩm nước tương được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau. Việc nước tương Phú Sĩ cải tiến xuất hiện cùng công thức lên men Kiage độc đáo đã tạo nên một diện mạo khác biệt cho sản phẩm và đồng thời trở thành một làn gió mới trong thị trường nước tương năng động hiện nay.

Với mong muốn đưa nước tương Phú Sĩ đến gần hơn với gian bếp của mọi nhà, ngoài chất lượng thơm ngon vượt trội, bảo đảm an toàn cho sức khỏe, nước tương Phú Sĩ còn được bán với giá cả rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng. Chỉ với 8.000 đồng cho chai 240 ml và 15.000 đồng cho chai dung tích 500 ml, các bà nội trợ đã có ngay một chai nước tương tuyệt hảo để phục vụ cho bữa ăn đầm ấm cho gia đình mình. Hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Vy Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI